Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Trao tặng quà cho Khu cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19 huyện
5-1-2022

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, chiều ngày 04/01/2022, Liên đoàn Lao động huyện Ia H’Drai phối hợp các đồn Biên phòng trên địa bàn huyện tổ chức trao tặng quà cho Khu cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19 huyện.

Lãnh đạo các đơn vị trao tặng quà cho Khu cách ly, điều trị Bệnh nhân Covid-19 huyện Ia H’Drai

Theo đó, các đơn vị đã trao tặng 20 bộ đồ dùng (chăn, chiếu, màn), 20 bộ đồ phòng hộ cấp độ 3 và 2.000.000 đồng tiền mặt cho Khu cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ kịp thời một trong những vận dụng cần thiết trước mắt cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ tại Khu cách ly điều trị bệnh nhân Covid-19 huyện Ia H’Drai.

Tin: Y Phe