Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Khai mạc hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII phiên cuối năm 2021
31-12-2021

Sáng 31/12, tại Hội trường Trung tâm huyện, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia H'Drai khai mạc hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, (phiên cuối năm 2021) nhằm xem xét các báo cáo tổng kết Huyện ủy, đánh giá phân loại BCH Đảng bộ huyện năm 2021 và quyết định một số nội dung quan trọng theo thẩm quyền.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện và Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhận định hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII phiên cuối năm 2021 là hội nghị quan trọng, đồng chí đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia phát biểu và thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến để hoàn thiện các báo cáo, tờ trình. Đồng chí lưu ý các đại biểu đánh giá, phát biểu phải thật khách quan, toàn diện, tuyệt đối không tô hồng thành quả và che dấu khuyết điểm trong năm qua.

Toàn cảnh Hội nghị

Theo kế hoạch, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, khóa XVII (phiên cuối năm 2021) sẽ được tổ chức trong ngày 31-12-2021.

Theo đó, trong buổi sáng ngày 31/12, các đại biểu sẽ tiến hành thảo luận và cho ý kiến đối với các nội dung: Quy chế làm việc của Huyện ủy (sửa đổi, bổ sủng); Tờ trình của BTV Huyện ủy về báo cáo công tác tài chính Đảng năm 2021; Báo cáo kết quả kiểm điểm của BTV Huyện ủy năm 2021; Xem xét thi hành kỷ luật Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin, ảnh: Thế Thành