Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã trên địa bàn huyện Ia H'Drai năm 2021.
24-12-2021

Chiều 23/12/2021, Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai tổ chức buổi Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã trên địa bàn huyện năm 2021. Tham dự buổi khai mạc có đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã năm 2021.

Đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã năm 2021 phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc kỳ thi tuyển, đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã năm 2021 khẳng định, công tác tuyển dụng công chức là khâu đầu tiên, quan trọng, việc tổ chức thi tuyển công chức để lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả làm việc của các đơn vị.

Quang cảnh buổi khai mạc

Để kỳ thi tuyển diễn ra đảm bảo an toàn, khách quan, công bằng và đúng quy định, đồng chí yêu cầu Hội đồng thi tuyển phát huy tinh thần trách nhiệm, bám sát nội quy, quy chế, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các thí sinh dự phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế xét tuyển, bình tĩnh, tự tin, vận dụng có hiệu quả kiến thức được học, năng lực và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác, học tập để đạt được kết quả cao nhất.

Thí sinh kiểm tra bộ đề thi

Kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021 có 7 thí sinh dự tuyển vào 4 chỉ tiêu tuyển dụng gồm: 1 vị trí Chỉ huy trưởng BCH QS xã, 1 vị trí Văn phòng – Thống kê, 1 vị trí Văn hóa – Xã hội, 1 vị trí Tư pháp – Hộ tịch. Tại lễ khai mạc các thí sinh đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong kỳ thi tuyển; quán triệt, phổ biến thời gian, nội dung và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi tuyển công chức cấp xã trên địa bàn huyện Ia H'Drai năm 2021.

Tin, ảnh: Thế Thành