Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Trao tặng quà, học bổng tại huyện Ia H'Drai
21-12-2021

Chiều 21/12, đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Huỳnh Tấn Phục, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Ia H'Drai đã trao tặng quà, học bổng cho các em học sinh, các gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng quà, học bổng tại huyện Ia H'Drai

Đoàn đã trao tặng 14 máy lọc nước tổng trị giá 70 triệu đồng cho 14 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị quà tặng 100 triệu đồng.

Những suất quà tặng được trao đã góp phần chia sẻ những khó khăn với các em học sinh và các hộ gia đình trong điều kiện đời sống sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn, là nguồn động viên các em, các gia đình từng bước vượt qua những khó khăn, cố gắng vươn lên về mọi mặt, yêu tâm học tập, lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình.

Tin: Thế Thành