Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
HĐND huyện: Phát động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19
18-12-2021

Chiều ngày 18/12, tại kỳ họp lần thứ 3, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hữu Thạch đã phát động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, nhất là việc xảy ra các ca f0 tại điểm trường thôn 2, xã Ia Đal, chính quyền địa phương, ngành y tế và các lực lượng chức năng đang nỗ lực, vượt qua những khó khăn để sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh, góp phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe nhân dân, phục hồi, phát triển nền kinh tế.

Các Đại biểu HĐND huyện ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Các đại biểu HĐND huyện đã ủng hộ hơn 15 triệu đồng tiền mặt gửi đến Quỹ Covid-19 huyện. Sự chung tay, góp sức của các vị đại biểu HĐND huyện trong lúc này đã thể hiện và phát huy truyền thống nhân ái, thương người như thể thương thân, góp phần hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Dự báo tình hình dịch bệnh còn phức tạp, nhất là thời điểm trước thềm năm mới 2022, Ủy ban MTTQ VN huyện sẽ tiếp tục nhận hỗ trợ từ các cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân để ủng hộ cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Mọi sự chung tay ủng hộ gửi về Ban cứu trợ huyện Ia H’Drai:

Số Tài khoản 3761.0.9088275.91999 tại Kho bạc Nhà nước huyện Ia H’Drai.

Số điện thoại: 0260.6523579

Hoặc ủng hộ trực tiếp tại Cơ quan MTTQ huyện Ia H’Drai, địa chỉ Thôn 1 - xã Ia Tơi - huyện Ia H’Drai - tỉnh Kon Tum.

Tin, ảnh: Thanh Xuân – Văn Sĩ