Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy
4-7-2024

Chiều ngày 04/7, đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, phân công và bổ nhiệm cán bộ.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; U Huấn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan giúp việc Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy và tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Ia H’Drai.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Thị Linh

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao Quyết định số 1247-QĐ/TU ngày 26/6/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, phân công và bổ nhiệm đồng chí Trương Thị Linh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ia H’Drai giữ chức vụ Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Trương Thị Linh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, giao nhiệm vụ ở vị trí công tác mới.

Đồng chí nhấn mạnh, Ban Nội chính Tỉnh ủy là cơ quan tham mưu quan trọng trong công tác xây dựng đảng, hệ thống chính trị cho Đảng bộ tỉnh, do đó mong muốn đồng chí Trương Thị Linh tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, tập trung nghiên cứu, bắt tay ngay vào công việc, cùng với tập thể lãnh đạo Ban, đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Tỉnh ủy về lĩnh vực nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp, góp phần tiếp tục giữ vững ổn định an ninh, trật tự của địa phương./.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Kon Tum