Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Lễ chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 7/2024
1-7-2024

Sáng 01/7, huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 7 năm 2024.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá các chỉ tiêu liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong 6 tháng đầu năm trên địa bàn huyện cơ bản đạt kế hoạch. Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí biểu dương các tập thể: UBND-UBMTTQVN huyện, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông, Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị, Trung tâm Y Tế, Hội Cựu chiến binh, Ban CHQS huyện, Hạt Kiểm lâm và Đảng ủy, UBND các xã đã tích cực triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong tháng 6 và thời gian qua.

Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung trí tuệ để cụ thể hóa, triển khai thực hiện quyết liệt, phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong năm và trong cả nhiệm kỳ, phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập huyện và Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị, địa phương nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, phát huy vai trò, trách nhiệm của cá nhân, dám nghĩ, dám làm vì lợi ích chung, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đối với lĩnh vực, địa bàn được phân công phụ trách để triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện giới thiệu nội dung sinh hoạt tư tưởng tại buổi lễ

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), tại buổi lễ, đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã giới thiệu đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị nội dung: Tư tưởng Hồ Chí Minh về Công đoàn và cán bộ công đoàn.

Nhìn lại chặng đường lịch sử 95 năm Công đoàn Việt Nam phát triển và trưởng thành, chúng ta càng khẳng định những tài sản vô giá cả về lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh về Công đoàn và cán bộ công đoàn đã để lại cho giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam. Các cấp công đoàn, mỗi cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân lao động trong huyện luôn luôn phấn đấu, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xứng đáng với vị trí, vai trò của tổ chức trong sự nghiệp đổi mới xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tin, ảnh: Phương Dung