Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện gặp mặt chúc mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
20-11-2021

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), ngày 19/11 Ủy ban nhân dân huyện tổ chức buổi Tọa đàm gặp mặt ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi Tọa đàm có Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Quang Thọ, HUV, Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo các trường học trên địa bàn cùng các thầy giáo, cô giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử truyền thống, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 39 năm qua.

Đồng chí Võ Anh Tuấn phát biểu trong buổi tọa đàm

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương sự đóng góp của ngành giáo dục trong thời gian qua và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giáo viên ngành giáo dục. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới toàn ngành sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa để phát triển sự nghiệp giáo dục đóng góp tích cực vào sự phát triển của huyện nhà trong giai đoạn mới.

Các thầy, cô tham dự buổi tọa đàm

Tại buổi gặp mặt, đồng chí đã cùng các cán bộ ngành giáo dục trao đổi những tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe những khó khăn vướng mắc và đề xuất của các Thầy, Cô giáo nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Đồng thời, nhấn mạnh việc cố gắng thực hiện đạt chỉ tiêu giáo dục trong chương trình đạt chuẩn nông thôn mới tại xã Ia Dom. Đảm bảo công tác phòng chống dịch cho học sinh đúng quy định.

Thay mặt  HU-HĐND-UBND-UB MTTQ VN huyện, đồng chí Võ Anh Tuấn tặng hoa cho các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thay mặt cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục đồng chí Nguyễn Quang Thọ, HUV, Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban nhân dân huyện, trong thời gian tới ngành giáo dục sẽ cố gắng chuyên tâm hơn nữa, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ duy trì sự tâm huyết với nghề để đạt được nhiều thành tựu cao hơn.

Tin: Thu Hằng - Văn Hưởng