Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
19-11-2021

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), sáng ngày 19/11, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà các nhà giáo đang công tác tại Phân hiệu Trường PTDTNT tỉnh tại huyện Ia H'Drai. Cùng đi có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch  TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hữu Thạch đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm thực hiện hiệu quả công tác dạy và học vừa thực hiện tốt phòng, chống dịch COVID-19 của ngành Giáo dục nói chung và nhà trường nói riêng đã phát huy thuận lợi, vượt qua khó khăn thực hiện mục tiêu kép: Vừa thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vừa đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021, và triển khai công tác dạy và học những tháng đầu năm học 2021-2022.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa và quà cho nhà trường

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng, trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục triển khai nhiệm vụ giáo dục và đào tạo tốt hơn nữa, xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục với các cấp độ, tình huống khác nhau, sẵn sàng chủ động chuyển trạng thái theo diễn biến dịch bệnh COVID-19; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong ngành GD&ĐT; đổi mới trong công tác dạy và học phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Lãnh đạo Huyện ủy chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, nhân viên nhà trường

Tin: Thanh Xuân