Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
UBND xã Ia Tơi kết nghĩa với Đồn Biên phòng Sê San
19-11-2021

Chiều 17/11, tại đồn biên phòng Sê San diễn ra Lễ kết nghĩa giữa UBND xã Ia Tơi và Đồn Biên phòng Sê San.

Dự buổi lễ có các đồng chí Đại tá Lê Thanh Tùng, Phó chỉ huy trưởng nghiệp vụ, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ia Tơi và đồn biên phòng Sê San.

Đại diện UBND xã Ia Tơi và Đồn Biên phòng Sê San ký kết nội dung kết nghĩa

Đây là hai đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện thực hiện kết nghĩa theo Kế hoạch số 2663/KH-BCH ngày 17/8/221 của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum về tổ chức kết nghĩa giữa đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn với UBND 13 xã biên giới tỉnh Kon Tum; Công văn số 499-CV/HU ngày 2/8/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Ia H'Drai về tổ chức kết nghĩa giữa các Đồn biên phòng trên địa bàn với UBND các xã; Công văn số 1379/UBND-TH, ngày 25/8/2021 của UBND huện Ia H'Drai về việc phối hợp tổ chức kết nghĩa với các Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện.

Tặng quà cho các đơn vị

Lễ kết nghĩa giữa UBND xã Ia Tơi với Đồn Biên phòng Sê San nhằm củng cố, tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó, sẻ chia giữa đồn biên phòng Sê San với chính quyền địa phương nói chung và UBND xã Ia Tơi nói riêng; tạo tiền đề để hỗ trợ, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quản lý, phụ trách; đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giảm nghèo, nâng cao đời sống nhân dân; phòng chống, khắc phục thiên tai, dịch bệnh; góp phần xây dựng Đồn Biên phòng Sê San vững mạnh toàn diện xây dựng xã Ia Tơi vững mạnh, đạt chuẩn nông thôn mới.

Sau Lễ ký kết, hai bên tổ chức tuyên truyền sâu rộng kế hoạch, nội dung ký kết đến cán bộ, nhân dân trên địa bàn để tất cả mọi người biết và cùng nhau thực hiện.

Tin: Thanh Xuân