Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Đảng bộ Công ty TNHH MTV cao su Chưmomray học tập các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII.
24-8-2022

Ngày 23/8/2022, tại Hội trường xã Ia Tơi. Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Chưmomray tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Trần Xuân Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cùng 80 cán bộ đảng viên trong Đảng bộ Công ty.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các học viên được học tập, quán triệt các nội dung của Nghị quyết gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 16/6/2022 hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao. Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 16/6/2022 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến  năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 16/6/2022 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới. Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 16/6/2022 về tăng cường củng cố xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Tin, ảnh: Thế Thành