Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Triển khai thực hiện các quy định của Thông tư số 06/2024/TT-BTP ngày 19/6/2024 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp
4-7-2024

Ngày 03/7/2024, Uỷ ban nhân dân huyện ban hành Công văn số 1211/UBND-TH về việc khai thực hiện các quy định của Thông tư số 06/2024/TT-BTP ngày 19/6/2024 của Bộ trưởng BộTư pháp. Theo đó, chỉ đạo Phòng Tư pháp, UBND các xã quán triệt, chỉ đạo cán bộ, công chức thực hiện tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện, cấp xã sử dụng đúng biểu mẫu tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp dành cho cá nhân và biểu mẫu Văn bản yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp dành cho cơ quan tiến hành tố tụng,cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội được ban hành kèm theo Thông tư số 06/2024/TT-BTP. Trường hợp thực hiện thủ tục yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trực tiếp, cá nhân, cơ quan, tổ chức được cung cấp các biểu mẫu này để sử dụng miễn phí.

Chi tiết Văn bản tại đây