Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Ia Dom: Tọa đàm và giao lưu Dân vũ thể thao kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
18-10-2022

Vừa qua, Ban Chấp hành Hội LHPN xã Ia Dom tổ chức tọa đàm và giao lưu Dân vũ thể thao nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Quang cảnh buổi lễ tọa đàm

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử, ý nghĩa của Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Trong 92 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ Việt Nam; luôn giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Với quan điểm lấy phong trào thi đua làm động lực thúc đẩy phong trào phụ nữ và công tác Hội, vận động phụ nữ phát huy nội lực là trọng tâm, hỗ trợ phụ nữ là mục đích thực hiện, trong những năm qua, Hội LHPN xã Ia Dom đã đẩy mạnh việc thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” và rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; tập trung củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động Hội đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số tiết mục nhảy dân vũ tại buổi lễ

Nhân dịp này, Hội LHPN xã tổ chức giao lưu nhảy dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp” với sự thể hiện của các cán bộ, công chức, giáo viên, hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Phương Dung