Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
13-10-2022

Chiều ngày 13/10, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng cơ quan Tổ chức-Nội vụ huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ia Dom.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Theo quyết định số 591, ngày 10 tháng 10 năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Ia H'Drai về việc chuẩn y đồng chí Vi Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã giữ Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Dom khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025;

Tại quyết định số 592, ngày 10 tháng 10 năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Ia H'Drai về việc chuẩn y đồng chí Vi Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy  tham gia Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Ia Dom khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Khiên mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thu Hằng