Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Bế mạc Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 12, khóa XVII (Mở rộng)
12-10-2022

Sau 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, sáng 12/10, Hội nghị lần thứ 12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Các đại biểu tham gia ý kiến tại Hội nghị

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã thảo luận và thông qua các Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy trình tại Hội nghị và cho ý kiến đối với Báo cáo những công việc Ban Thường vụ Huyện ủy giải quyết giữa hai kỳ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, thời gian từ nay đến hết năm 2022 không còn nhiều, đồng chí đề nghị các đại biểu là người đứng đầu cấp ủy, địa phương, đơn vị tiếp tục phát huy tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết 02-NQ/HU, ngày 16-12-2021 về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2022.

Đồng thới, rà soát các nhiệm vụ, chương trình, chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2022, các nhiệm vụ còn tồn đọng để tập trung chỉ đạo và triển khai thực hiện, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra (đặc biệt là hoàn thành xây dựng nông thôn mới, giải ngân phần vốn đầu tư công còn lại, thành lập mới 01 HTX, bố trí sắp xếp dân cư, tỷ lệ kết nạp đảng viên mới...). Bên cạnh đó, chuẩn bị thật tốt, sát thực tiễn, có tính khả thi cao kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023. Thực hiện nghiêm các biện pháp quản lý, bảo vệ rừng theo quy định của Luật lâm nghiệp; triển khai thực hiện công tác quốc phòng, quân sự địa phương theo Kế hoạch; tăng cường công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn; triển khai thực hiện tốt các nội dung liên quan đến công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023; triển khai công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy năm 2022.

Tin, ảnh: Thế Thành