Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Huyện đoàn Ia H’Drai tổ chức hiến máu tình nguyện
30-8-2022

Ngày 30/8, Huyện đoàn Ia H'Drai phối hợp với Khoa Huyết học và truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.

Khám sàng lọc trước khi hiến máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút gần 100 lượt đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký tham gia và thu về được 80 đơn vị máu.

Cán bộ, ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện

Đây là dịp để tuổi trẻ huyện Ia H'Drai thể hiện lòng nhân ái, chia sẻ những giọt máu đào góp phần cứu giúp những người bệnh và là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Thanh niên sống đẹp – Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Tin, ảnh: Phương Dung