Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi
10-9-2022

Tối 09/9, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện phối hợp cùng Huyện đoàn Ia H'Drai tổ chức Chương trình “Vui Tết trung thu” cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Tham gia Chương trình có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Huyện đoàn và Trung tâm VHTTDL&TT huyện Ia H'Drai cùng đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Chương trình

Tham gia chương trình, các em được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng, được ôn lại sự tích Trung thu, nghe thư chúc tết Trung thu năm 2022 của Chủ tịch nước, chơi trò chơi dân gian…. Nhân dịp này, Huyện đoàn Ia H'Drai đã trao 15 suất quà, giá trị mỗi suất là 300 nghìn đồng cho các em thiếu nhi là con hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt; Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện trao 38 suất quà cho các em thiếu nhi tham gia trả lời câu hỏi trên Chương trình phát thanh, mỗi phần quà trị giá 120 nghìn đồng.

Trao quà cho các em thiếu nhi

Đây là lần thứ 2 Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức Chương trình “Vui Tết trung thu”, thông qua Chương trình giúp các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Ia H'Drai có một Tết Trung thu rộn ràng và đong đầy yêu thương.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin, ảnh: Thế Thành