Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Ia Tơi: Tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho các em thiếu nhi
9-9-2022

Tối ngày 08/9, tại trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành, xã Ia Tơi, Ban Chấp hành đoàn xã Ia Tơi phối hợp cùng đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV cao su Chưmoray đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho các en thiếu nhi trên địa bàn xã. Về dự chương trình có đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã Ia Tơi cùng với quý thầy cô, đoàn viên thanh niên và đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã.

Quang cảnh Chương trình vui tết trung thu

Chương trình “Vui Tết trung thu” đã thu hút sự tham gia của gần 600 em là học sinh của các cấp học đóng chân trên địa bàn xã Ia Tơi, tại đây các em được tham gia hoạt động vui chơi có thưởng, tham gia hoạt động văn nghệ, xem múa Lân và phá cỗ Trung thu…

Một số hoạt động văn nghệ tại chương trình

Cũng tại chương trình Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao 07 phần quà cho các em thiếu nhi bị khuyết tật, thuộc hộ nghèo và Ban Chấp hành đoàn xã Ia Tơi, đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV cao su Chưmoray đã trao 05 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập.

Chương trình “Vui Tết trung thu là hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến niềm vui cho các em học sinh ở xã vùng biên khó khăn được đón tết Trung thu ý nghĩa.

Tin, ảnh: Thế Thành