Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
25-11-2021

Ngày 25/11, Ban chỉ đạo 35 Huyện ủy Ia H'Drai đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới cho các đồng chí Bí thư chi bộ, thành viên Tổ thư ký, đội ngũ Cộng tác viên Ban chỉ đạo 35, Cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện và thôn trưởng các thôn trên địa bàn.

Đồng chí Lê Quang Thới, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt nội dung tại Hội nghị

Dự và trực tiếp truyền đạt nội dung Hội nghị có đồng chí Lê Quang Thới, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Mộng Hoài Nhung, Cán bộ Phòng PA03, Công an tỉnh Kon Tum.

Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên trình bày một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong thời gian tới tại địa phương; quy trình xử lý thông tin xấu, độc trên báo chí, internet và mạng xã hội; hướng dẫn, cài đặt tạo nhóm điều hành; thực trạng và giải pháp đảm bảo an ninh trật tự cho người dùng máy tính và điện thoại thông minh. Ngoài ra, các đại biểu dự Hội nghị cũng trao đổi với Báo cáo viên những vấn đề thắc mắc để được giải đáp.

Qua đó, giúp tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, nâng cao nhận thức và hành động của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các Tổ chức chính trị, xã hội, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trước âm mưu, thủ đoạn, chiêu bài chống phá ngày càng tinh vi, xảo quyệt của các thế lực thù địch, đối tượng phản động, bất mãn, cơ hội chính trị; nắm được kỹ năng phục vụ công tác đấu tranh trên không gian mạng, góp phần giữ vững ổn định  chính trị, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Tin: Thanh Xuân – Thế Thành