Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ chín
22-2-2022

Chiều 21/02, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ chín, khóa XVII. Tham dự Hội nghị có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XVII.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và cho ý kiến đối với các Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về Quy chế làm việc của Huyện ủy (sửa đổi, bổ sung); xin điều chỉnh Chương trình công tác toàn khóa Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 (điều chỉnh, bổ sung); Chương trình công tác toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 (sửa đổi, bổ sung lần 2); cho ý kiến Báo cáo những công việc chủ yếu của Ban Thường vụ Huyện ủy đã giải quyết giữa hai kỳ họp của Ban Chấp hành; những công việc Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ bàn và quyết định trong quý II/2022.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy giao Văn phòng tiếp thu đầy đủ ý kiến của các đại biểu, rà soát lại nội dung trong các tờ trình, chỉnh sửa, nhất quán tên của các đề mục; thống nhất rút khỏi Chương trình hội nghị lần thứ chín (quý I năm 2022) nội dung “Quy hoạch cấp ủy và cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp huyện giai đoạn 2025-2030”; thay vì ban hành Chương trình sửa đổi, bổ sung sẽ ban hành mới Chương trình công tác toàn khóa và Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 thay thế Chương trình cũ đã ban hành.

Tin, ảnh: Phương Dung