Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Khai mạc Giải thể thao học sinh cấp huyện năm 2022
17-2-2022

Nhằm phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao trong các cơ sở giáo dục để đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao chuẩn bị tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Ia H’Drai lần thứ II năm 2022 và Giải thể thao học sinh năm 2022 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum tổ chức, sáng ngày 17/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia H'Drai đã tổ chức Khai mạc Giải thể thao học sinh cấp huyện năm 2022 tại trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành.

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Giải thể thao học sinh cấp huyện năm 2022 được tổ chức với 9 môn, 19 nội dung thi đấu gồm: Cờ vua, Cờ tướng, Cầu lông, Bóng đá nam, Điền kinh, Bắn nỏ, Cà kheo, Đẩy gậy, Kéo co với sự tham gia đông đảo của các em học sinh thuộc 3 trường TH-THCS trên địa bàn: Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Du, Hùng Vương.

Đồng chí Thạch Xuân Hào, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc

Ngay sau Lễ khai mạc, các Vận động viên đã thi đấu 2 nội dung Kéo co và Cà kheo. Giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 17 – 20/2. Lễ Bế mạc sẽ diễn ra vào 15h30 ngày 21/2 tại Hội trường Trung tâm huyện.

Thông  qua Giải, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa học sinh trong các nhà trường; tiếp tục thực hiện Mục tiêu Chương trình giáo dục phổ thông 2018 về công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học, nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 07 năm thành lập huyện Ia H’Drai (11/3/2015 -11/3/2022) và 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022).

Một số hình ảnh khác:

Thế Thành - Thanh Xuân