Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Khởi động Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện lần thứ II năm 2022
14-2-2022

Nhằm chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum năm 2022, huyện Ia H'Drai đã khởi động tổ chức thi đấu, tuyển chọn những gương mặt xuất sắc ở các bộ môn thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT cấp huyện.

Đại hội TDTT huyện Ia H'Drai lần thứ II năm 2022 với 07 môn thi đấu, 22 nội dung gồm bóng chuyền nam, bóng đá mini nam, đẩy gậy, cà kheo, bắn nỏ, điền kinh, kéo co. Theo kế hoạch, từ ngày 14/2 sẽ bắt đầu tổ chức 05 môn được tổ chức trước ngày khai mạc Đại hội; 2 môn điền kinh và kéo co sẽ tổ chức sau Lễ khai mạc Đại hội.

Ngay trong sáng ngày 14/2, Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức thi đấu môn Bóng chuyền nam với 2 trận mở màn giữa đội Công ty Cao su Chư mom ray với Chi nhánh 716 (tại sân bóng chuyền Khối Mặt trận Đoàn thể huyện) và trận đấu giữa đội Xã Ia Đal với Công ty Lâm nghiệp Ia H'Drai (tại sân bóng chuyền Ban Chỉ huy Quân sự huyện).

Theo kế hoạch, từ ngày 14/02 –17/02 sẽ tổ chức thi đấu môn Bóng chuyền; từ ngày  21/02 – 24/02 sẽ tổ chức thi đấu môn Bóng đá mini Nam; từ ngày 28/02–01/03 sẽ tổ chức thi đấu các môn: Đẩy gậy, Cà kheo, Bắn nỏ.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Ia H'Drai dự kiến diễn ra vào lúc 7h30 phút sáng ngày 11/03/2022 nhân kỷ niệm 07 năm thành lập huyện Ia H'Drai(11/3/2015-11/3/2022), bế mạc vào 15h00 chiều cùng ngày tại Quảng trường trung tâm huyện.

Đại hội nhằm biểu dương sức mạnh của Đảng bộ và nhân dân trong huyện, đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong các trường học; kêu gọi nhân dân hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Đại hội, tiến hành tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu ở các bộ môn tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện, thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp tỉnh sắp tới.

Thế Thành - Phương Dung