Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Chung kết môn Bóng chuyền Nam trong khuôn khổ ĐH TDTT huyện Ia H'Drai lần thứ II năm 2022
19-2-2022

Chiều ngày 17/2, tại Sân bóng Huyện ủy đã diễn ra trận tranh Nhất – Nhì giữa hai đội Phòng Giáo dục và đào tạo với Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Các cầu thủ thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trọng tài và các cầu thủ chào khán giả

Hai đội bắt tay trước trận đấu

Với quyết tâm thi đấu cao nhất thể hiện ở sự gắn bó, phối hợp đồng đội tốt giữa các vị trí trong sâncùng với sự tuân thủ nghiêm túc về thực hiện các chiến thuật phòng thủ, tấn công hợp lí và có hiệu quả từ sự chỉ đạo của huấn luyện viên, hai đội đã đem đến những pha bóng đẹp mắt, gay cấn cho khán giả.

Hình ảnh tại trận chung kết

Trải qua 4 séc đấu kịch tính và hấp dẫn, đội Ban chỉ huy Quân sự huyện đã giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Như vậy, qua 4 ngày thi đấu môn bóng chuyền trong khuôn khố Đại hội TDTT huyện Ia H'Drai lần thứ II năm 2022, đội Ban chỉ huy Quân sự huyện giành giải Nhất, đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo giành giải Nhì và hai đội Xã Ia Tơi và Công an huyện đồng giải Ba. Ban tổ chức cũng đã lựa chọn được các gương mặt VĐV tiêu biểu để tiến hành thành lập đội và huấn luyện các VĐV tham dự Đại hội TDTT cấp tỉnh.

Tin: Thanh Xuân – Thế Thành