Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Thi đấu môn Bóng đá mini nam Đại hội TDTT cấp huyện
21-2-2022

Nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Ia H'Drai lần II, từ ngày 21 đến ngày 25/02, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Ia H'Drai sẽ tổ chức thi đấu môn Bóng đá mini nam.

Tổ trọng tài phổ biến các nội dung trong thi đấu bóng đá

Tham gia thi đấu có 10 đội bóng với trên 50 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở, các đơn vị. Các đội được chia bảng để thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, đội có thành tích cao sẽ vào đá tranh các giải Nhất, Nhì, Ba.

Một số hình ảnh tại trận đấu

Trong sáng ngày 21/02, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện đã tổ chức thi đấu môn Bóng đá mini Nam 5 người với 02 trận mở màn giữa đội Công đoàn Phòng Kinh tế - Hạ tầng với xã Ia Đal; Công ty Cao su Chư Mom Ray với xã Ia Tơi.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết, nhiệt tình của các vận động viên, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt.

Tin, ảnh: Phương Dung