Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13, khóa XVII (mở rộng)
13-12-2022

Sáng 13/12, tại Hội trường Trung tâm huyện, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia H'Drai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13, khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 (mở rộng).

Quang cảnh Hội nghị

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Chủ tịch UBND các xã.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy nhận định Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13 là Hội nghị quan trọng, đồng chí đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu, thảo luận và đóng góp ý kiến để bổ sung, hoàn thiện các báo cáo, tờ trình.

Tại Hội nghị, các đại biểu sẽ tiến hành thảo luận và cho ý kiến đối với các Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật năm 2022 của Đảng bộ và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Chương trình kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy; dự thảo Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 16-6-2022 của Ban Chấp hành Trung ương “về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Báo cáo tổng kết năm 2022 của Huyện ủy; Báo cáo tình hình công tác tài chính, ngân sách Đảng năm 2022; Báo cáo những công việc quan trọng Ban Thường vụ Huyện ủy đã giải quyết từ sau Hội nghị lần thứ XII đến nay; những vấn đề Ban Thường vụ Huyện ủy bàn, quyết định trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 13, khóa XVII (mở rộng) sẽ được tổ chức trong 01 buổi, ngày 13/12/2022.

Tin, ảnh: Phương Dung