Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Hỗ trợ vật liệu xây dựng nhà ở cho các hộ dân mới chuyển đến định cư tại Điểm dân cư 64
10-7-2023

Ngày 08/7, UBND thành phố Kon Tum tổ chức cho Đoàn xe vận chuyển vật liệu xây dựng nhà ở hỗ trợ xây nhà cho các hộ dân vừa chuyển đến định cư tại Điểm dân cư số 64, thôn Ia Đơr, xã Ia Tơi.

Trước đó, vào ngày 04/7, UBND thành phố Kon Tum tổ chức gặp mặt và đưa 12 hộ dân/52 nhân khẩu là người đồng bào DTTS tại chỗ thuộc các xã Đăk Rơ Wa, Hòa Bình, Ngok Bay, Vinh Quang, Kroong và Ia Chim di dân đến Điểm dân cư số 64. Chiều cùng ngày, tại Điểm dân cư số 64, UBND huyện Ia H'Drai và UBND thành phố Kon Tum đã tiến hành ký Biên bản giao nhận 12 hộ dân này.

Đoàn xe vận chuyển gạch chở đến tận nơi cho các hộ gia đình

Đến nay, UBND thành phố Kon Tum đã tổ chức cho Đoàn xe vận chuyển 20.000 viên gạch và 12 tấn xi măng đến tận nơi cho mỗi hộ gia đình để các hộ có thêm nguồn lực xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống mới.

Tin, ảnh: Phương Dung