Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Chương trình “Cà phê Doanh nhân” huyện Ia H’Drai tháng 7/2023
5-7-2023

Sáng ngày 04/7, Ủy ban nhân dân huyện Ia H’Drai tổ chức Chương trình “Cà phê Doanh nhân” kỳ tháng 7/2023. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; Ban giám đốc 04 doanh nghiệp trồng, khai cao su và đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Tại Chương trình, các doanh nghiệp trao đổi về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023, những thuận lợi và khó khăn thách thức, kinh nghiệm quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu hợp tác liên doanh liên kết… Các cơ quan, đơn vị huyện đã trao đổi, tư vấn với các hợp tác xã về chính sách ưu đãi miễn lệ phí môn bài 03 năm đầu tại vùng đặc biệt khó khăn, hồ sơ vay vốn sản xuất kinh doanh và chuỗi giá trị, thủ tục lập dự án đầu tư và vay vốn dự án thu hút đầu tư theo quy định pháp luật...

Chương trình “Cà phê Doanh nhân” vào ngày thứ 3 của tuần đầu tiên hằng tháng là nơi gặp gỡ, trao đổi, kết nối, hỗ trợ giữa Chính quyền và các tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn, phát huy vai trò đồng hành của Nhà nước và Doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tin, ảnh: Vĩnh Thịnh, Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch