Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
4-7-2023

Sáng 04/7, UBND huyện Ia H'Drai tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi Lễ.

Dự buổi lễ có lãnh đạo phòng Nội vụ huyện; Văn phòng HĐND-UBND huyện; tập thể lãnh đạo, công chức phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lê Văn Bình

Theo Quyết định số 155/QĐ-UBND, ngày 03/7/2023 của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm ông Lê Văn Bình, Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 05/7/2023.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng đề nghị đồng chí Lê Văn Bình trên cương vị công tác mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, phát huy kinh nghiệm bản thân, tận tâm với công việc, phối hợp nhịp nhàng, lãnh đạo, chỉ đạo để Văn phòng hoạt động có hiệu quả trên các lĩnh vực công tác; tham mưu, giúp việc kịp thời cho lãnh đạo UBND huyện. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện và các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Lê Văn Bình để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Văn Hưởng