Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 15, khóa XVII (mở rộng) thành công tốt đẹp
6-7-2023

Sau 01 ngày làm việc với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình để ra.

Các đại biểu tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Biểu quyết thông qua các Tờ trình

Các đại biểu đã thảo luận và biểu quyết thông qua các Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy trình tại Hội nghị và cho ý kiến trực tiếp đối với Báo cáo những công việc Ban Thường vụ Huyện ủy giải quyết giữa hai kỳ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu quán triệt và bế mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã quán triệt, thông tin nội dung liên quan đến vụ việc tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk vừa qua. Đồng chí đề nghị các đại biểu thông tin kịp thời, quán triệt đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị tích cực tham gia đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, chống phá Đảng, Nhà nước của các thế lực thù địch.

Phát biểu Bế mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí UVBCH, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng quan tâm, rà soát, lãnh đạo, chỉ đạo, cụ thể hóa để triển khai các nhiệm vụ 6 tháng đầu năm còn tồn đọng và kế hoạch thực hiện trong 6 tháng cuối năm đạt kết quả tốt nhất; cố gắng, nỗ lực phấn đấu với quyết tâm cao nhất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của huyện đã đề ra trong năm 2023 và nhiệm vụ đã được biểu quyết thông qua tại Hội nghị này, qua đó góp phần thực hiện đạt các chỉ tiêu của Tỉnh ủy đề ra trong năm.

Đồng thời, Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí UVBTV, UVBCH lãnh đạo, chỉ đạo, theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc để cụ thể hóa, thực hiện tốt các chỉ tiêu, nội dung đã được biểu quyết tán thành 100% tại Hội nghị này. Các đồng chí tập trung cao độ hơn, chủ động nghiên cứu, sâu sát hơn, biến những khó khăn, thách thức thành động lực, khắc phục triệt để những khó khăn, tồn tại, hạn chế đã được chỉ ra tại Hội nghị. Tăng cường vai trò quản lý nhà nước trên các lĩnh vực: quy hoạch, dầu tư, xây dựng, quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản, lâm sản, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội…; kiến quyết, kiên trì không để xảy ra các vụ việc vị phạm Luật Lâm nghiệp, nhất là phá rừng, hủy hoại rừng, lấn chiếm đất rừng để xâm canh, xâm cư.

Triển khai thực hiện tốt nhất công tác tổ chức và cán bộ, chủ động, nghiên cứu, đánh giá khách quan để lựa chọn đúng người, bố trí đúng việc để phát huy năng lực, sở trường, đảm bảo hiệu quả trong công việc. Ban Tuyên giáo tăng cường biên tập nội dung tài liệu tuyên truyền phục vụ cho các tổ chức cơ sở Đảng để triển khai tổ chức quán triệt được thuận lợi và hiệu quả. Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy tăng cường hướng dẫn, nâng cao nhận thức, phát huy hiệu quả, yêu cầu nhiệm vụ của công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng, triển khai sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Công tác dân vận có trọng tâm, trọng điểm, phát huy và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện hiệu quả công tác dân vận khéo…

Đồng chí mong rằng các đồng chí trên từng cương vị công tác nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, tận tâm, tận tụy trong công việc để cùng với tập thể Ban Chấp hành, tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phương Dung