Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Chương trình hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn năm 2023
8-7-2023

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chiều 07/7, tại thôn 6, xã Ia Đal, Chi nhánh 716 tổ chức Chương trình hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn và hộ dân nghèo trên địa bàn năm 2023.

Quang cảnh Chương trình

Dự Chương trình có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Ia H'Drai; lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Chi nhánh 716; các đồng chí Trưởng Ban Cơ quan, Đội trưởng đội sản xuất, bệnh xá trưởng, đại diện các tổ chức quần chúng và người lao động của đơn vị.

Lãnh đạo Chi nhánh 716 tặng quà cho công nhân, hộ nghèo trên địa bàn

Tại Chương trình, Chi nhánh 716 đã trao tặng 140 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho những công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và những gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống của người lao động, nhất là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời là nguồn động viên tinh thần to lớn, góp phần tạo niềm tin, động lực, khắc phục mọi khó khăn để người lao động thi đua phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, yên tâm công tác gắn bó lâu dài với đơn vị.

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Sĩ