Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
10-1-2024

Sáng ngày 10/01, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Dự buổi lễ có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện; các đồng chí công chức, viên chức Phòng Nội vụ

Theo Quyết định số 26/QĐ-UBND, ngày 09/01/2024 của Chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Hằng, Phó Trưởng phòng (phụ trách) Phòng Nội vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện Ia H'Drai. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 10/01/2024.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Việc bổ nhiệm Trưởng phòng Nội vụ có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, phục vụ công tác luân chuyển, biệt phái, đào tạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của huyện nhà. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Anh Tuấn mong muốn đồng chí Nguyễn Thế Hằng trên cương vị mới, tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Hoài Thương