Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Hơn 80 vận động viên tham gia Giải Bóng chuyền và Cờ tướng mở rộng lần thứ I năm 2024
1-1-2024

Chào mừng năm mới 2024, vừa qua, Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Ia H'Drai tổ chức Giải Bóng chuyền nam 4 người và Cờ tướng mở rộng lần thứ I năm 2024 với sự đồng hành của Hội Cờ tướng huyện và Đại Vương Sport.

Những pha bóng gay cấn

Tham gia Giải lần này có 82 vận động viên tham gia. Tại bộ môn Bóng chuyền, các đội chia bảng thi đấu để lựa chọn 4 đội vào bán kết và chung kết. Đối với bộ môn Cờ tướng, các vận động viên thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 6 ván tính điểm xếp hạng.

Các vận động viên thi đấu môn Cờ tướng

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn. Kết thúc Giải, đội Công an huyện xuất sắc giành giải Nhất Bóng chuyền nam; VĐV Vũ Văn Phong đạt giải Nhất môn Cờ tướng.

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV và các đội thi

Giải đấu là dịp để các vận động viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, địa phương, qua đó phát triển hơn nữa phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong Nhân dân những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024.

Tin, ảnh: Phương Dung