Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Chương trình nghệ thuật “Giai điệu mùa Xuân”
29-12-2023

Tối 28/12, UBND huyện Ia H’Drai phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum tổ chức Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2024 với chủ đề “Giai điệu mùa Xuân” hướng tới chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đông đảo người dân đến xem Chương trình

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra với 13 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu do các ca sĩ, diễn viên của Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh và các đội văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện thể hiện với các điệu múa, bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước cùng với cùng những điệu múa mang đậm nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Thái trên địa bàn huyện.

Một số tiết mục văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết đến xuân về, động viên các tầng lớp Nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc của huyện nhà.

Một số hình ảnh khác:

Tin, ảnh: Phương Dung