Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Đội bóng đá nam huyện Ia H’Drai đạt giải Nhì Giải bóng đá truyền thống tỉnh Kon Tum năm 2023
20-12-2023

Từ ngày 14-18/12, đội bóng đá nam huyện Ia H’Drai tham gia Giải bóng đá truyền thống tỉnh Kon Tum lần thứ VIII năm 2023 tại tỉnh Kon Tum.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Tham dự Giải cùng với huyện Ia H’Drai còn có 4 đoàn đến từ các câu lạc bộ: FC Thống Nhất, Câu lạc bộ Hà Hương Decor, Câu lạc bộ Tiến Quang Sa Thầy, FC Friends. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.

Các đội ra sân thi đấu.

Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên thi đấu với tinh thần trách nhiệm, hết mình, nêu cao tinh thần thể thao.

Ban tổ chức trao giải Nhì cho huyện Ia H’Drai.

Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất cùng Cúp Vô địch, huy chương và cờ lưu niệm cho đội bóng Thống Nhất. Giải Nhì thuộc về huyện Ia H’Drai; Giải Ba thuộc về FC Friends; Giải phong cách thuộc về CLB Tiến Quang Sa Thầy và 2 Giải khuyến khích thuộc về CLB Hà Hương Decor và CLB Tiến Quang Sa Thầy.

Bên cạnh khen thưởng các giải tập thể, Ban Tổ chức cũng bình chọn và trao các giải cá nhân xuất sắc tại Giải đấu. Trong đó, giải Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Cao Quốc Kiệt (huyện Ia H’Drai); thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Lê Hào Hùng (FC Thống Nhất); cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Phạm Văn Ngọc (CLB Hà Hương Decor, ghi 9 bàn).

Giải bóng đá truyền thống tỉnh Kon Tum lần thứ VIII năm 2023 là hoạt động thiết thực, được tổ chức thường niên nhằm đánh giá chất lượng phong trào môn bóng đá của tỉnh. Bên cạnh đó, tạo điều kiện để các vận động viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, chiến thuật, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023).

Tin, ảnh: Hoài Thương