Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri tại huyện Ia H’Drai
14-12-2023

Sáng 14/12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh (ĐBQH) do đồng chí Tô Văn Tám, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Ia H'Drai sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.

Quang cảnh hội nghị.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Huyện uỷ HĐND – UBND huyện; UBMTTQVN huyện; Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Ia Tơi cùng với cử tri trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, Đoàn ĐBQH tỉnh đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV; báo cáo hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh Kon Tum tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV; Nghe và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, phản ánh, nguyện vọng của cử tri đối với kết quả Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV; các ý kiến, kiến nghị đối với Quốc hội và các cơ quan có liên quan.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Sau khi nghe Đoàn ĐBQH tỉnh thông qua báo cáo, cử tri trên địa bàn thống nhất và không có ý kiến, kiến nghị thêm.

Tin, ảnh: Hoài Thương