Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam
4-12-2023

Chiều 04/12, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện nhân kỷ niệm 34 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2023).

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Hội Cựu Chiến binh huyện

Thay mặt Thường thực Huyện ủy, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới Hội Cựu chiến binh huyện nói riêng, Khối Mặt trận và các đoàn thể huyện nói chung; đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần đoàn kết nội bộ của Khối Mặt trận và các đoàn thể huyện đã tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí mong muốn thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tăng cường đại đoàn kết trong Khối cũng như trong hệ thống của cơ quan mình từ huyện đến cơ sở, xây dựng tinh thần đoàn kết chung nhất để đồng lòng triển khai thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất; tăng cường đi cơ sở, bám nắm địa bàn, qua đó, hỗ trợ, hướng dẫn cho cán bộ cơ sở nắm bắt tình hình chung của Nhân dân, đặc biệt là tình hình dư luận bức xúc, quan tâm tại địa phương; tâm huyết với công việc, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2023 và những năm tiếp theo.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Dung