Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
22-12-2023

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023), chiều 21/12, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ia H'Drai.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ BCH Quân sự huyện.

Thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh gửi đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Hoài Thương - Văn Hưởng