Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”
2-2-2024

Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, nhất là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 02/02, Liên đoàn lao động huyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”Tham dự chương trình có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Quang cảnh chương trình.

Tại chương trình đã trao tặng 60 suất quà tặng cho các đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện, trong đó Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ tiền mặt 500.000 đồng/suất, Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 200.000 đồng bằng hiện vật, tổng số tiền 42.000.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện trao các phần quà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang đầy tính nhân văn, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, đang mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp tết đến, xuân về. Qua đó động viên, khích lệ tinh thần, tạo thêm động lực để đội ngũ đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động làm việc có năng xuất, chất lượng cao hơn; đoàn kết gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức công đoàn, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin,ảnh: Hoài Thương