Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Trao quyết định về công tác cán bộ
16-7-2021

Chiều ngày 16/07, thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Lý Văn Hải

Theo quyết định số 275-QĐ/HU, ngày 07/7/2021, Ban thường vụ Huyện ủy quyết định điều động đồng chí Lý Văn Hải, nguyên Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 về Hội Nông dân huyện, giới thiệu bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018-2023.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy đối với đồng chí Lý Văn Hải. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Lý Văn Hải cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, làm tốt nhiệm vụ được giao, vận động, tập hợp được đông đảo quần chúng tham gia vào Hội và xây dựng, phát triển Hội ngày càng vững mạnh.

Tin Văn Sĩ