Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Xã Ia Dom thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch Covid-19
14-7-2021

Nhằm kịp thời động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQVN xã Ia Dom đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng đang làm việc tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 của đồn biên phòng Ia Dom và Ia Đal.

Thăm tặng quà tại chốt kiểm dịch đồn biên phòng Ia Dom

Tại các chốt đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã đã thăm hỏi, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ trong suốt thời gian vừa qua đã luôn cố gắng hết mình, không quản ngại khó khăn vất vả, phối hợp kiểm soát tốt tại khu vực biên giới, hạn chế tối đa nguồn bệnh có cơ hội xâm nhập vào địa bàn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác phòng chống dịch, bệnh Covid-19.

Thăm tặng quà tại chốt kiểm dịch đồn biên phòng Ia Đal

Các phần quà gồm gạo, mì tôm, nước, nhu yếu phẩm gửi tặng các lực lượng là sự động viên, khích lệ, thể hiện sự cùng đồng hành của cán bộ và Nhân dân xã Ia Dom đối với lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh : Thanh Xuân