Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó và hỗ trợ sữa chữa nhà “Mái ấm tình thương”
10-7-2021

Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2021; kỷ niệm 20 năm ngày gia đình Việt Nam, chiều 09/7 Hội LHPN huyện phối hợp với Công ty CP đầu tư và phát triển Duy Tân đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và kinh phí sữa chữa nhà cho 02 hội viên Phụ nữ tại xã Ia Dom.

Tham dự buổi trao tặng quà có đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; Hồ Thị Đào, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Nguyễn Tuấn Toàn, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Ia Dom; lãnh đạo UBND xã, Ban công tác Mặt trận thôn Ia Mung, xã Ia Dom.

Về phía Công ty CP đầu tư và phát triển Duy Tân có bà Đỗ Thị Yến, Phó Chủ tịch Công đoàn công ty.

Tặng quà và trao tiền hỗ trợ sữa chữa nhà mái ấm tình thương

Tại đây, đại diện Công ty Cp đầu tư và phát triển Duy Tân đã động viên và trao tiền hỗ trợ sữa chữa nhà “Mái ấm tình thương” cho 02 hội viên Phụ nữ thuộc thôn Ia Mung, xã Ia Dom với tổng số tiền 20 triệu đồng; 09 sổ tiết kiệm cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Ia H'Drai, giá trị mỗi sổ 1 triệu đồng. Tổng giá trị trao tặng đợt này là 29 triệu đồng.

Trao sổ tiết kiệm cho các em học sinh nghèo vượt khó

Theo kế hoạch, vào ngày 15/7 tới đây, tại Công ty Cao su Chư Mom Ray, Hội LHPN huyện phối hợp với công đoàn Công ty trao 25 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó thuộc thôn 1, 2, thôn Ia Đal thuộc xã Ia Đal và thôn 7, 8 xã Ia Tơi với tổng số tiền 5 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa lớn đối với các em học sinh thuộc các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập; là sự hỗ trợ tích cực, kịp thời đối với hội viên, phụ nữ nghèo sớm ổn định cuộc sống, sớm thoát nghèo; đồng thời góp phần chung tay cùng Đảng ủy chính quyền xóa nhà tạm xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Thế Thành