Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Xã Ia Dom ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng, bọ gậy
12-7-2021

Nhằm chủ động phòng, chống bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra, ngày 12/7, xã Ia Dom tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng, bọ gậy trên địa bàn xã.

Ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng, bọ gậy

Tại các thôn, cán bộ, đảng viên và Nhân dân tham gia phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, thu gom và vận chuyển rác thải đến nơi quy định, lật úp các dụng cụ chứa nước như chai, lọ, chum, vại, lốp xe,… ngăn chặn sự sinh sản, phát triển của muỗi, góp phần phòng, chống dịch bệnh và tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

Thông qua chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của Nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện tốt các biện pháp diệt muỗi, diệt lăng quăng, bọ gậy để chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết một cách hiệu quả nhất.

Tin: Phương Dung