Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Sơ kết 6 tháng đầu năm công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện
14-7-2021

Chiều 14/7, Huyện đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Ia H'Drai đã tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm; một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Quang cảnh hội nghị

Thời gian qua, 100% các tổ chức cơ sở (TCCS) Đoàn trực thuộc đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn cho đoàn viên thanh niên, học sinh; chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình công tác năm; hưởng ứng tích cực các cuộc vận động, đề án do Đoàn phát động; tổ chức tốt các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày Lễ, các sự kiện lớn của dân tộc và các hoạt động tình nguyện “Xuân tình nguyện”, “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, Tháng Thanh niên ...

Các đoàn viên tham gia hội nghị sơ kết

Qua đó, đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, rèn luyện sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn ngày càng vững mạnh.

Hội nghị đã thống nhất chương trình trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2021 như đẩy mạnh các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, hướng đến những ngày kỷ niệm của đất nước, tổ chức Đêm Hội trăng rằm cho các em thiếu nhi, các hoạt động phong trào đoàn thanh niên, ... Qua đó phát động, thúc đấy phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tin: Văn Sĩ