Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Ia Đal: Phát động phong trào “Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19 và xuất nhập cảnh trái phép”
16-7-2021

Thực hiện phong trào "Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19 và xuất nhập cảnh trái phép". Ngày 14/07/2021 UBND xã Ia Đal đã phối hợp với UB MTTQVN xã, Đoàn Thanh niên xã và 03 Đồn Biên phòng Hồ Le, Ia Đal, Sa Thầy tổ chức gắn 11 hòm thư "Tố giác tội phạm, phòng, chống dịch Covid-19 và xuất nhập cảnh trái phép" tại 11 thôn trên địa bàn xã.

Trao hòm thư tố giác cho đại diện các thôn

Phong trào nhằm để Nhân dân kịp thời tố giác các trường hợp xuất, nhập cảnh trái phép, trốn tránh cách ly, không khai báo y tế khi đi về từ địa phương đang có dịch.

Người dân tham gia ký cam kết tham gia phòng, chống Covid-19

Bên cạnh đó, tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân tích cực tham gia thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19” theo phương châm “đến từng ngõ, gõ từng nhà” kết hợp với phát tờ rơi và hướng dẫn người dân ký cam kết tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tin: Thế Thành