Thứ 4, ngày 14 tháng 8 năm 2024
Trao tặng vở hỗ trợ học sinh DTTS có hoàn cảnh khó khăn
12-8-2024

Thực hiện Chương trình “Một triệu tập vở cho học sinh đồng bào các dân tộc Tây Nguyên và Bình Phước”, chiều 12/8, tại trường TH-THCS Nguyễn Du, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chương trình trao tặng vở do Hiệp hội Doanh nghiệp, Doanh nhân CCB Việt Nam và Hội Doanh nhân CCB Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ cho học sinh DTTS cấp tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện năm học 2024-2025.

Hội CCB huyện trao bảng tượng trưng tặng 6.300 cuốn vở cho Phòng GD&ĐT huyện

Tại Chương trình, Hội CCB huyện trao bảng tượng trưng 6.300 cuốn vở cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đại diện cho các em học sinh DTTS cấp tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; tặng 01 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho em Phùng Long Bảo Nguyên (học sinh lớp 9 có hoàn cảnh khó khăn) do Quỹ học bổng khuyến học của Hội CCB Việt Nam hỗ trợ.

Trao tặng vở tượng trưng cho các em học sinh

Trao tặng học bổng cho em Phùng Long Bảo Nguyên

Chương trình có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân CCB Việt Nam, Hội Doanh nhân CCB thành phố Hồ Chí Minh và Hội CCB các cấp đối với thế hệ trẻ, tạo điều kiện giúp đỡ, tiếp bước các em học sinh nghèo đồng bào các DTTS đến trường, đón chào năm học mới 2024-2025; đồng thời, là một trong những Chương trình thiết thực do Hiệp hội tổ chức chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2024), 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2024) và 35 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2024).

Tin, ảnh: Phương Dung