Thứ 4, ngày 14 tháng 8 năm 2024
Thăm, chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
1-8-2024

Sáng ngày 01/8, được sự uỷ quyền của Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ và các Ban xây dựng Đảng đã thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2024).

Đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã ôn lại truyền thống vẻ vang 94 năm công tác Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2024). Đồng thời, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy và ghi nhậnbiểu dương những thành tích mà ngành Tuyên giáo của Đảng đạt được trong thời gian qua trong việc góp phần quan trọng, tạo sự thống nhất cao về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ huyện, sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Nam Bộ, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ phát biểu chúc mừng

Trong thời gian tới, để thực hiện tốt nhiệm vụ, đề nghị các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các đồng chí có liên quan đến công tác tuyên giáo tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực không ngừng và toàn diện, thường xuyên rèn luyện, học tập, hiểu biết sâu rộng, có nhiều thông tin, nhạy bén trong phát hiện vấn đề, cùng với đó cần phản ứng kịp thời trước cái sai, cái xấu, thông tin xấu độc; người cán bộ Tuyên giáo phải luôn đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu cho lý tưởng và sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Các đồng chí chụp hình lưu niệm.

Tin, ảnh: Hoài Thương