Thứ 4, ngày 14 tháng 8 năm 2024
Lễ ra mắt và trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở
31-7-2024

Chiều 30/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ ra mắt và trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Thủy Lý Tưởng.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nguyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Rô Man Duyên, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ia Dom; Ban Giám đốc cùng đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH MTV Thủy Lý Tưởng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện tặng hoa và trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Thủy Lý Tưởng

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã công bố và trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời và quyết định kết nạp 11 đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Thủy Lý Tưởng.

Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nguyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã khẳng định vai trò, trách nhiệm và sự cần thiết của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời Công ty phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Công ty thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, đoàn viên, người lao động; chủ động trao đổi, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải quyết các vướng mắc của đoàn viên, người lao động; cố gắng giữ mối quan hệ nồng thắm giữa doanh nghiệp với người lao động; tuyên truyền về quyền, nghĩa vụ của đoàn viên, người lao động khi tham gia tổ chức Công đoàn; tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh, góp phần tăng thu nhập, ổn định việc làm, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, người lao động.

Trao tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, LĐLĐ huyện đã trao tặng 03 suất quà cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.

Tin, ảnh: Phương Dung