Thứ 4, ngày 14 tháng 8 năm 2024
Họp xét công nhận sáng kiến kinh nghiệm ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2023-2024
6-8-2024

Sáng 06/8, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng sáng kiến huyện Ia H’Drai chủ trì cuộc họp xét công nhận sáng kiến kinh nghiệm ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2023-2024.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng sáng kiến huyện đã nghe Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện báo cáo kết quả tiếp nhận đề nghị xét công nhận sáng kiến. Theo đó, Hội đồng xét duyệt sáng kiến huyện Ia H’Drai đã tiếp nhận 13 sáng kiến kinh nghiệm của ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2023-2024, trong đó: Bậc Mầm non có 04, bậc Tiểu học có 04 và bậc Trung học cơ sở có 05 sáng kiến kinh nghiệm.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và công khai, các thành viên Hội đồng sáng kiến huyện nhận xét, đánh giá hồ sơ sáng kiến theo tiêu chí được quy định hiện hành. Kết quả, 13/13 sáng kiến kinh nghiệm được xét duyệt thông qua. Các sáng kiến kinh nghiệm được thông qua sẽ được Hội đồng sáng kiến huyện tham mưu UBND huyện xem xét, ban hành Quyết định công nhận sáng kiến cấp cơ sở.

Tin: Phương Dung