Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
25-12-2022

Nhân kỳ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ((22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022), ngày 22/12, Đồn Biên phòng Ia Dom phối hợp với Ia Dom tổ chức tuần tra, phát quang cột mốc quốc giới.

Theo đó, Tổ tuần tra biên giới Đồn biên phòng Ia Dom cùng với cán bộ, đoàn viên thanh niên xã Ia Dom, giáo viên, học sinh Trường TH-THCS Nguyễn Du đã tham quan, phối hợp tuần tra, phát quang khu vực quanh cột mốc 12/8.

Phát quang khu vực xung quanh cột mốc 12/8

Tại đây, Đồn Biên phòng Ia Dom đã giới thiệu về hệ thống mốc quốc giới, đường biên giới cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, giáo viên và các em học sinh.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tình yêu đất nước cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, các em học sinh; huy động sự chung tay, vào cuộc của các ngành, các cấp, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tích cực tham gia xây dựng, quản lý và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia; xây dựng nền biên phòng toàn dân vững mạnh, tăng cường, thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết quân dân và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên khu vực biên giới. Bên cạnh đó, tạo không khí vui tươi, khấn khởi, tăng cường giao lưu, sự đoàn kết, gắn bó giữa Đồn Biên phòng với cấp uỷ, chính quyền địa phương.

Một số hình ảnh khác:

Tin, ảnh: Phương Dung