Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII tổ chức Hội nghị phiên chuyên đề
23-12-2022

Sáng 23/12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII tổ chức Hội nghị phiên chuyên đề. Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận và cho ý kiến đối với 02 Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; về dự thảo Báo cáo đánh giá của Đảng bộ huyện năm 2022 và Báo cáo kết quả kiểm điểm Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2022.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí cần phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương; UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban chuyên môn tăng cường công tác bám nắm địa bàn, không được chủ quan, lơ là trong công tác quản lý, bảo vệ rừng trước, trong và sau Tết, siết chặt các tuyến vận chuyển gỗ, xử lý triệt để phương tiện phục vụ vận chuyển lâm sản trái quy định.

Năm 2023 là năm có ý nghĩa quan trọng, là năm đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVIII và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp. Để thực hiện đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023, đồng chí Bí thư đề nghị các đồng chí, người đứng đầu cấp ủy, địa phương, đơn vị tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, sự tâm huyết, chủ động, sáng tạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, người đứng đầu, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị, địa phương phải gương mẫu, tâm huyết, chủ động, sáng tạo trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; trong tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ phải bám sát vào các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tình hình thực tế của huyện; chủ động đề xuất biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, bảo đảm các công việc, nhiệm vụ thuộc phạm vi phụ trách của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị diễn ra thông suốt, hoàn thành đúng kế hoạch, không được để xảy ra sai phạm. Trong tháng 01/2023, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện đảm bảo phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, đoàn kết, tương thân, tương ái, tạo khí thế thi đua sôi nổi, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm.

Tin, ảnh: Phương Dung